NEWS CENTER

Exchange student from Chula Engineering in Tokyo Tech AOTULE Summer Program 2022 introduced Chula Engineering at Tokyo Institute of Technology

On August 8-9, 2022, Mr. Chanun Asavasirikulkij, an exchange student from Chula Engineering in Tokyo Tech AOTULE Summer Program 2022, introduced the Faculty of Engineering and his research.

On the first day, August 8, 2022, Mr. Chanun Asavasirikulkij, presented the Introduction of the Faculty of Engineering, Chulalongkorn University, at Multi-purpose Digital Hall, Tokyo Institute of Technology, Japan

On the last day, August 9, 2022, Mr. Chanun Asavasirikulkij, presented his research in Tokyo Tech AOTULE Summer Program 2022 at the Collaboration Room, Tokyo Institute of Technology, Japan

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

Save