ขอเชิญร่วมทำบุญในการทอดกฐินสามัคคี คณะวิศวกรรมศาสตร์และสมาคมนิสิตเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาฯ ประจำปี 2560

ขอเชิญร่วมทำบุญในการทอดกฐินสามัคคี คณะวิศวกรรมศาสตร์และสมาคมนิสิตเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี 2560 โดยบริจาคปัจจัย พร้อมไปร่วมทอดกฐินสามัคคี โดยพร้อมเพรียงกัน ดังนี้
1. วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560 เวลา 13.00 น. ณ วัดกาญจนบุรีเก่า ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
2. วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 เวลา 13.00 น. ณ วัดสหธรรมทรรศน์ ตำบลระแหง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

ปัจจัยที่ได้รับในการบริจาคครั้งนี้ จะจัดซื้อองค์กฐิน ส่วนปัจจัยที่เหลือจะมอบให้ทางวัดทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อความสะดวกในการบริจาคปัจจัยร่วมทำบุญสามารถโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ชื่อ “กฐินสามัคคี วิศวฯ จุฬาฯ” เลขที่ 408-195985-2 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือมอบซองปัจจัยได้ที่คณบดีหรือผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร หรือ เลขาธิการสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาฯ ภายในวันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2560