เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาโครงการ Chula Engineering สนับสนุนการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning) รอบที่ 2 ปี 2567 รายวิชา การหาค่าเหมาะสุดด้วยวิทยาการศึกษาสำนึก (Heuristic Optimization) รุ่นที่ 2

เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาโครงการ Chula Engineering สนับสนุนการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning) รอบที่ 2 ปี 2567
.
รายวิชา การหาค่าเหมาะสุดด้วยวิทยาการศึกษาสำนึก (Heuristic Optimization) รุ่นที่ 2
.
โดย อาจารย์ ดร.ธีรพล ศิลาวรรณ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
.
ทุกวันพฤหัสบดี เริ่มเรียนวันที่ 13 มิถุนายน ถึง วันที่ 15 สิงหาคม 2567 ระหว่างเวลา 13:00 – 16:00 น. (รวม 30 ชั่วโมง) *เรียน Onsite ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ทั้งหมด
.
ค่าลงทะเบียนเรียน 6,000 บาท
.
รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 มิถุนายน 2567
.
สมัครเรียนได้ที่ https://forms.gle/weAHmYhbpAzdyCfk9
.
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
E-mail : lifelonglearning_program@eng.chula.ac.th
Line OA : https://lin.ee/GGRGzSO
โทร : 02-2187812

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า