CALENDAR

สิงหาคม
วันและเวลา
25 สิงหาคม 2560 ถึง 26 สิงหาคม 2560
สถานที่
  เพิ่มไปยัง Google Calendar

ภาควิชาวิศวกรรมโลหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมงานสัมมนาวิชาการ “เทคโนโลยีการผลิตเครื่องประดับในประเทศไทย” (The Bangkok Symposium on Jewelry Manufacturing Technology 2017) มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่ม องค์ความรู้ให้แก่บุคลากรในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องประดับ เป็นเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ ปัญหา หน้างาน ประสบการณ์ทางการผลิต จากภาคอุตสาหกรรม และความรู้ทางวิชาการจากสถาบันวิจัย/สถาบันการศึกษา นำไปสู่การสร้างความร่วมมือทำงานวิจัยเพื่อช่วยแก้ปัญหาในอุตสาหกรรมเครื่องประดับไทยที่มีในปัจจุบัน โดยจัดขึ้นในวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ ถนนพระรามที่ 1 ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร และ กิจกรรม Workshop จะจัดขึ้นในวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องปฎิบัติการ 901 ชั้น 9 อาคาร 100 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย