คณะวิศวฯ จุฬาฯ มุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพฯ ตรวจประเมินเพิ่มเติม รอบ 2

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2558 โรงอาหาร (i-Canteen) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับการตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารตามเกณฑ์มาตรฐานสำนักงานเขตปทุมวัน โดยตรวจร้านค้าเพิ่มเติมเป็นครั้งที่ 2 ได้แก่ ร้าน The Lobby ชั้น 2 และบริเวณซุ้มอาหารโดยรอบ จำนวน 6 ซุ้ม เพื่อรับรองอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร โดยในการตรวจประมินครั้งนี้ หากร้านค้าที่ตรวจเพิ่มเติมสามารถผ่านเกณฑ์ตามมาตรฐาน 80% และผ่านเกณฑ์การตรวจสารเคมีและการปนเปื้อน 90% โรงอาหาร (i-Canteen) ก็จะได้รับตรารับรองอาหารปลอดภัยตามมาตรฐานของกรุงเทพมหานคร

May 22, 2015 Written by pr

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า