คณะวิศวฯ จุฬาฯ เยือน Tokyo Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย ผศ. ดร.มาโนช โลหเตปานนท์ รองคณบดี ผศ. ดร.อรรถสิทธิ์ สุรฤกษ์ ผู้ช่วยคณบดีและนายทะเบียน และ ผศ. ดร.โปรดปราน  บุณยพุกกณะ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้เข้าพบ Prof. Kukio Kishimoto คณบดี Graduate School of Engineering, Tokyo Institute of Technology เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ในการสร้างวิชาที่มีการเรียนการสอนร่วมกันระหว่าง Tokyo Institute of Technology และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับการพัฒนาหลักสูตรร่วมกันต่อไปในอนาคต

ทั้งนี้ Tokyo Institute of Technology เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำทางวิศวกรรมศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่น และได้รับการจัดอันดับอยู่ที่ 68 ในการจัดลำดับของ QS World Ranking 2014

March 5, 2015 Written by pr

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า