วิศวฯ จุฬาฯ ในสื่อ : ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31 สัมภาษณ์คณบดีคณะวิศวฯ จุฬาฯ ในเรื่อง “หุ่นยนต์ไทย ช่วยอะไรในวิกฤติโควิด-19”

วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ณ ห้อง MI ชั้น 2 อาคารวิศวฯ 100 ปี คณะวิศวฯ จุฬาฯ ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31 สัมภาษณ์ ศ. ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ในเรื่อง “หุ่นยนต์ไทย ช่วยอะไรในวิกฤติโควิด -19” ซึ่งทางคณะวิศวฯ ได้คิดค้นและพัฒนาหุ่นยนต์เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในการตรวจรักษาผู้ป่วยโควิด-19 เป็นการแก้ปัญหาในเรื่องของ social distancing ระหว่างบุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วย

#วิศวจุฬาในสื่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า