คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โดยภาควิชาวิศวกรรมนิวเคลียร์ ร่วมกับ สมาคมนิวเคลียร์แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม “IAEA-Expert Mission on Strengthening Networks for Human Resource and Knowledge Development (HRKD)” ระหว่างวันที่ 21 – 24 มีนาคม 2566

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยภาควิชาวิศวกรรมนิวเคลียร์ ร่วมกับ สมาคมนิวเคลียร์แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม “IAEA-Expert Mission on Strengthening Networks for Human Resource and Knowledge Development (HRKD)” ระหว่างวันที่ 21 – 24 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม 209 อาคาร 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์เป็นประธานกล่าวเปิดงาน
กิจกรรมนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นและหาแนวทางร่วมกันในการสร้างเครือข่ายการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์ความรู้ทางด้านนิวเคลียร์และรังสีในระดับประเทศ โดยมีคณะผู้เชี่ยวชาญจาก IAEA นำโดย Mr. Masashi Nakazono, Senior Expert, Nuclear Knowledge Management Section, IAEA และมีผู้เข้าร่วมประชุมจากสถาบันการศึกษา หน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้องด้านนิวเคลียร์และรังสี ทั้งสิ้น 35 คน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า