คณะวิศวฯ ร่วมงาน Open House “True Lab HACKATHON ณ TDPK

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาญณรงค์ บาลมงคล ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญารัตน์ สิงหนาท อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล และอาจารย์ ดร.จรัสพัฒน์ พฤกษารัตนวุฒิ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโลหการ พร้อมด้วยหัวหน้าภารกิจบูรณาการการศึกษา ฝ่ายวิชาการ ได้นำนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ และนิสิตคณะอื่นที่มีความสนใจ ได้แก่ นิสิตคณะเภสัชศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี คณะแพทยศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ และ สถาบันนวัตกรรมบูรณาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมความร่วมมือในการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมร่วมกับภาคมหาวิทยาลัย ซึ่งนับเป็นความร่วมมืออีกครั้งระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับบริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ภายใต้งาน Open House “True Lab HACKATHON” ณ TDPK โซน West ห้อง Classroom 7 ชั้น 2 กับกิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับทุกท่านที่สนใจประชันแผนธุรกิจเพื่อต่อให้คนไทยเข้าถึง Telemedicine ด้วยแอพพลิเคชั่น Mordee ในหัวข้อ Feature for Future ด้วยการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ Telemedicine เข้าถึงการดูแลสุขภาพของคนไทยมากยิ่งขึ้น

 

คณะวิศวฯ จุฬาฯ ขอเป็นกำลังใจให้กลุ่มนิสิตตัวแทนคณะวิศวฯ และคณะอื่น ๆ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า