คณบดีคณะวิศวฯ จุฬาฯ เป็นประธานกล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ChulaVerse ภายใต้หัวข้อ “ChulaVerse Demo Day 2024: Explore Experience Evolve”

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ChulaVerse ภายใต้หัวข้อ “ChulaVerse Demo Day 2024: Explore Experience Evolve” ซึ่งจัดโดยโครงการจุฬาเวิร์ส ณ หอประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ Hall of Intania
.
โดยภายในงานมีกิจกรรมนำเสนอการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ChulaVerse และการสาธิตการใช้งาน โดย อาจารย์ ดร.ประวีร์ เครือโชติกุล หัวหน้าโครงการจุฬาเวิร์ส กิจกรรม Special Talk: Impact of Immersive Technologies on Society and Business โดย คุณภารดี สินธวณรงค์ Marketing Lead, Meta Inc. และเวทีแลกเปลี่ยน Panel Discussion: หัวข้อ “โอกาสของ Immersive Technology และการนำไปประยุกต์” (โดย Medtronic, Anyi และ AIS)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า