ฝ่ายวิจัย คณะวิศวฯ จุฬาฯ จัดกิจกรรม MMS3 Networking ปี 2024 ครั้งที่ 1 : กลุ่มวิจัย EETAR (ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้าเพื่อการเกษตร) in CUEE and its collaborations with CUSAR (สำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร)

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ฝ่ายวิจัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดกิจกรรม MMS3 Networking ปี 2024 ครั้งที่ 1 : กลุ่มวิจัย EETAR (ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้าเพื่อการเกษตร) in CUEE and its collaborations with CUSAR (สำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.แนบบุญ หุนเจริญ (หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า) รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ กิระวิทยา (หัวหน้า EETAR) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์พินันท์ สมทรง รองศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย เตชัสอนันต์ อาจารย์ ดร.ศวิษฐ์ ณ สงขลา และรองศาสตราจารย์ ดร.ธนารัตน์ ชลิดาพงศ์ (รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน สำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร) เป็นวิทยากร มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นความร่วมมือระหว่าง CUEE และ CUSAR การวิจัยและพัฒนาผ่านโครงงานวิศวกรรมไฟฟ้าและการอบรมนิสิต ระบบปลูกอัตโนมัติ ไฟสำหรับปลูกพืช การวิเคราะห์ภาพถ่าย จมูกอิเล็กทรอนิกส์ และงานวิจัยในปัจจุบันและแผนการในอนาคต โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.อนงค์นาฏ สมหวังธนโรจน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย กล่าวเปิดกิจกรรม และ รองศาสตราจารย์ ดร.อังคีร์ ศรีภคากร (หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล) เป็นผู้ดำเนินรายการ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า