คณะวิศวฯ จุฬาฯ ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าอบรมจากโครงการหลักสูตรวุฒิบัตรสำหรับกรรมการบริษัทโฮลดิ้งของมหาวิทยาลัย University Holding Company Directorship Certification Program (UHCDP) รุ่นที่ 5

คณะผู้เข้าอบรมจากโครงการหลักสูตรวุฒิบัตรสำหรับกรรมการบริษัทโฮลดิ้งของมหาวิทยาลัย University Holding Company Directorship Certification Program (UHCDP) รุ่นที่ 5 ได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของบริษัท ซียู เอ็นจิเนียริ่ง เอ็นเทอร์ไพรส์ จำกัด (CUEE) และบริษัท Spinoff ที่อยู่ภายใต้การบ่มเพาะของ CUEE เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม Auditorium True Lab @Chula Engineering
.
ในการนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวถึงบทบาทของคณะฯ ในการสนับสนุนบริษัท spinoffs/startups ที่ต่อยอดมาจากงานวิจัย และคุณศุภชัย ชุติกุศล CEO บริษัท CUEE เป็นผู้กล่าวแนะนำ CUEE ต่อจากนั้น คณะผู้เข้าอบรมฯ ได้ไปเยี่ยมชมการดำเนินงานของบริษัท spinoffs ได้แก่ บริษัท EngineLife CrystalLyte และ Haxter Robotics ณ อาคารวิศวฯ 100 ปี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า