คณะวิศฯ จุฬาฯ จัดงาน SHIFT-International Winter School for Tissue Engineering and Regenerative Medicine 2026

ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน SHIFT-International Winter School for Tissue Engineering and Regenerative Medicine 2026 เมื่อวันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2569 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเจริญวิศวกรรม คณะวิศวฯ จุฬาฯ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.โศรดา กนกพานนท์ เป็นหัวหน้าโครงการฯ

พิธีเปิดจัดขึ้นในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2569 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.บัญชา พูลโภคา ผู้ช่วยอธิการบดี จุฬาฯ นายเปาโล ดีโอนีซี (H.E. Mr. Paolo Dionisi) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ สมเกียรติ วัฒนศิริชัยกุล นายกสมาคมวิศวกรรมชีวการแพทย์ไทย (Thai Biomedical Engineering Association: TBEA) รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา วัณณสุโภประสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และรองศาสตราจารย์ ดร. อภินันท์ สุทธิธารธวัช ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวฯ จุฬาฯ

งานประชุมวิชาการนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญที่มาร่วมบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับวิศวกรรมเนื้อเยื่อและเวชศาสตร์ฟื้นฟู อันเแนประโยชน์กับผู้ร่วมงาน

#ChulaEngineering #วิศวจุฬา #Chula #112ปีวิศวจุฬา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า