คณะวิศวฯ จุฬาฯ จัดอบรมในหัวข้อ “พลาดนิดเดียว…อาจเลี้ยวเข้าคุก!” รู้ทัน PDPA ก่อนหมดอนาคต โดย อ.ช้าง มือปราบ Call Center

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2569 ภารกิจบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดอบรมในหัวข้อ “พลาดนิดเดียว…อาจเลี้ยวเข้าคุก!” รู้ทัน PDPA ก่อนหมดอนาคต โดย อ.ช้าง มือปราบ Call Center เพื่อให้คณาจารย์และบุคลากรมีความเข้าใจในกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระบวนการจัดเก็บ การใช้ และการเผยแพร่ข้อมูลของนิสิตและบุคลากรได้อย่างถูกต้อง เพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยงและยกระดับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับเกียรติจาก พันตำรวจโท ดร.ธนันวัฒน์ ธีรพัฒน์ชญากุล อาจารย์คณะตำรวจศาสตร์ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ เป็นวิทยากร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นภดนัย อาชวคม รองคณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และมอบของที่ระลึกให้กับวิทยากร

การอบรมในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ HALL OF INTANIA อาคาร 3 คณะวิศวฯ จุฬาฯ ซึ่งได้รับความสนใจจากคณาจารย์และบุคลากรทั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะอื่น ๆ ภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นจำนวนมาก

#ChulaEngineering #วิศวจุฬา #Chula #112ปีวิศวจุฬา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า