ขอเชิญเข้าร่วมบรรยายพิเศษ AI-Ready Engineer: How to Survive, Thrive, and Build in the Age of AI

ภาควิชาวิศวกรรมนิวเคลียร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญชวนนิสิต บุคลากร และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ

“AI-Ready Engineer: How to Survive, Thrive, and Build in the Age of AI” (บรรยายภาษาไทย)

เตรียมความพร้อมสู่การเป็นวิศวกรยุคใหม่ ที่สามารถปรับตัวและเติบโตได้ในโลกที่ AI เข้ามามีบทบาทสำคัญ

โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

คุณปิยะ เมฆานันท์ (Former Data and Insight Lead at Google)

.

วันและเวลา: วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2569 เวลา 13.00 – 16.00 น.

สถานที่: ห้อง 420 อาคารวิศวกรรมศาสตร์ 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ลงทะเบียนฟรี!

ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ https://forms.gle/KbewtbqNCumVhh3JA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้

บันทึกการตั้งค่า