CALENDAR

ขอเชิญผู้ที่สนใจรับชมถ่ายทอดสด ‘พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือ ว่าด้วยความร่วมมือในการพัฒนาสื่อการสอนออนไลน์ด้านสิ่งแวดล้อมศึกษา’ ระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์

สิงหาคม
วันและเวลา
26 สิงหาคม 2564 11:00 ถึง 26 สิงหาคม 2564 12:00
สถานที่
  เพิ่มไปยัง Google Calendar

รวมพลังแฟนเชลล์ดอนมาดู LIVE!

‘พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยความร่วมมือในการพัฒนาสื่อการสอนออนไลน์ด้านสิ่งแวดล้อมศึกษา’ ระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์

พร้อมฟังทอล์คเรื่องน่ารู้ ‘การพัฒนาสื่อการสอนออนไลน์ด้านสิ่งแวดล้อมศึกษา’ กับ ศ. ดร.พิสุทธิ์ เพียรมนกุล รองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ คุณคณิน แก้วอินทร์ Sustainability & CSR Consultant, Shellhut Entertainment

ชม LIVE! พร้อมกัน
พฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม เวลา 11:00 – 12:00 น.
ทางเฟซบุ๊กเพจ T&B Kids และ Chula Engineering

แฟน ๆ เชลล์ดอน 🐚 ห้ามพลาดนะครับ!